Bỏ qua và đến nội dung

Cách xóa toàn bộ đoạn chat Gemini

Cập nhật 21 tháng 10, 2026

Trả lời nhanh

Để xóa tất cả đoạn chat Gemini, hãy mở myactivity.google.com/product/gemini, nhấp vào Xoá, chọn Từ trước đến nay và xác nhận. Thao tác này sẽ xóa mọi đoạn chat Gemini đã lưu trong tài khoản Google của bạn chỉ trong một bước. Các liên kết bạn đã chia sẻ vẫn sẽ hoạt động cho đến khi bạn xóa chúng trong mục Đường liên kết công khai của bạn. Hãy lưu bản sao những nội dung bạn cần trước khi bắt đầu. Với tài khoản công việc và trường học, quản trị viên có thể chặn tính năng xóa đoạn chat.

Có thể bạn chuẩn bị đưa máy tính cho người khác, hoặc muốn bắt đầu lại với một lịch sử trống. Các ứng dụng Gemini (gemini.google.com, không phải Workspace Gemini hay API) có một cài đặt cho việc này. Cài đặt này nằm trong phần cài đặt hoạt động Google của bạn, không nằm ở thanh bên đoạn chat. Hãy thực hiện các bước theo đúng thứ tự. Việc tạo bản sao cần làm trước khi xóa, vì thao tác xóa không thể hoàn tác.

Tuân thủ các phương pháp được khuyến nghị dành cho tiện ích mở rộng Chrome

Được giới thiệu trên Chrome Web Store

★★★★★4,8 · 310 đánh giá16.000+ người dùng hoạt động

Giữ cho ChatGPT luôn gọn gàng: GPT Master giúp bạn xóa hoặc lưu trữ nhiều đoạn chat ChatGPT cùng lúc.

Thêm vào Chrome · Miễn phí
  1. 1

    Lưu lại nội dung bạn muốn giữ

    Yêu cầu tệp lưu trữ Google Takeout tại takeout.google.com. Chọn Hoạt động của tôi, nhấp vào Bao gồm tất cả dữ liệu hoạt động và chỉ chọn Các ứng dụng Gemini. Quá trình tạo tệp lưu trữ có thể mất vài giờ hoặc vài ngày, vì vậy hãy bắt đầu trước khi xóa. Thao tác xóa sẽ không ảnh hưởng đến tệp Takeout mà bạn đã tải xuống.

  2. 2

    Xóa toàn bộ hoạt động

    Mở myactivity.google.com/product/gemini, nhấp vào Xoá, chọn Từ trước đến nay và xác nhận. Đây cũng chính là menu Xoá có các tùy chọn Một giờ qua, Một ngày qua và Phạm vi tuỳ chỉnh.

  3. 3

    Xóa các đường liên kết công khai của bạn

    Trong Gemini, hãy mở Cài đặt và trợ giúp > Đường liên kết công khai của bạn. Xóa từng đường liên kết hoặc nhấp vào Xoá tất cả các đường liên kết. Nếu bạn bỏ qua bước này, bất kỳ ai có liên kết cũ vẫn có thể mở đoạn chat đã chia sẻ.

  4. 4

    Ngừng lưu đoạn chat mới (tùy chọn)

    Trên trang Hoạt động trên Các ứng dụng Gemini, hãy tắt mục Lưu giữ hoạt động. Khi đó, các đoạn chat mới sẽ không được lưu vào lịch sử, nhưng Google vẫn giữ chúng trong 72 giờ. Nếu bạn chỉ muốn các đoạn chat cũ tự động bị xóa, hãy đặt thời gian tự động xóa thành 3 tháng.

Tuân thủ các phương pháp được khuyến nghị dành cho tiện ích mở rộng Chrome

Được giới thiệu trên Chrome Web Store

★★★★★4,8 · 310 đánh giá16.000+ người dùng hoạt động

Giữ cho ChatGPT luôn gọn gàng: GPT Master giúp bạn xóa hoặc lưu trữ nhiều đoạn chat ChatGPT cùng lúc.

Thêm vào Chrome · Miễn phí

Câu hỏi thường gặp

Có nút xóa tất cả trong thanh bên của Gemini không?
Không. Thanh bên chỉ xóa từng đoạn chat một. Tùy chọn Từ trước đến nay trong Hoạt động trên Các ứng dụng Gemini là cách để xóa toàn bộ.
Thao tác này có xóa tài khoản Google hoặc dữ liệu Google khác không?
Không. Thao tác này chỉ xóa Hoạt động trên Các ứng dụng Gemini. Dữ liệu Tìm kiếm, YouTube, Gmail và các dữ liệu Google khác được tách biệt và vẫn giữ nguyên.
Tại sao tài khoản công việc không có tùy chọn xóa?
Trên tài khoản Google Workspace dành cho công việc và trường học, quản trị viên có quyền kiểm soát việc xóa đoạn chat, nên tùy chọn này có thể không xuất hiện. Hãy hỏi quản trị viên của bạn, hoặc dùng tài khoản cá nhân đối với các đoạn chat bạn muốn tự quản lý.
Có thể xóa tất cả chỉ trừ lại một vài đoạn chat không?
Không thể làm vậy với tùy chọn Từ trước đến nay, vì tùy chọn này sẽ xóa mọi đoạn chat trong lịch sử của bạn. Hãy sử dụng Phạm vi tuỳ chỉnh để xóa khoảng thời gian cũ hơn và giữ lại các đoạn chat gần đây, hoặc xóa từng đoạn chat riêng lẻ từ thanh bên.

Hướng dẫn liên quan

Sẵn sàng giải quyết vấn đề này dứt điểm?

Giữ cho ChatGPT luôn gọn gàng: GPT Master giúp bạn xóa hoặc lưu trữ nhiều đoạn chat ChatGPT cùng lúc.

Được giới thiệu trên Chrome Web Store · Xếp hạng 4,8★ · Miễn phí cài đặt

Thêm vào Chrome · Miễn phí

Bạn cũng dùng ChatGPT?

GPT Master bổ sung thư mục, xóa hàng loạt và xuất cho ChatGPT.

Thêm vào Chrome · Miễn phí

★★★★★4,8 · 310 đánh giá16.000+ người dùng hoạt động

Tuân thủ các phương pháp được khuyến nghị dành cho tiện ích mở rộng Chrome Được giới thiệu trên Chrome Web Store